Project - Unit 8 - Tiếng Anh 9 Sách mới (trang 29 tập 2)

Bài viết cung cấp đáp án chính xác kèm giải thích chi tiết bài tập Unit 8: Project - Tiếng Anh lớp 9 Sách mới (trang 29 tập 2). Nội dung được biên soạn bởi đội ngũ chuyên môn tại Anh Ngữ ZIM để giúp học sinh nắm vững kiến thức và học tập hiệu quả môn Tiếng Anh 9 Unit 8 Tourism.
ZIM Academy
19/08/2023
project unit 8 tieng anh 9 sach moi trang 29 tap 2

1. Read the following advertisement for a holiday in Italy.

(Dịch nghĩa:

Nước Ý – Thiên đường ở Trái Đất

Hãy đến với Italy nắng ấm! Đó là một đất nước với đầy những thành phố hấp dẫn và phong cảnh tuyệt đẹp. Nó được coi là nguồn gốc của văn hóa phương Tây. Nghệ thuật cao cấp và các công trình tưởng niệm có thể được tìm thấy trên khắp đất nước. Hơn nữa, thức ăn ở đây rất ngon. Còn có các cửa hàng với đầy những món giá hời. Bạn có thể dành thời gian tham quan, mua sắm, hoặc đơn giản là thư giãn trên những bãi biển tuyệt vời. Dù bạn làm gì, chắc chắn bạn sẽ có một kỳ nghỉ thú vị nhất!)

2. What are good ways to write an advertisement? Put a tick.

1. Create a striking headline (Sáng tạo một tiêu đề ấn tượng)

2. Keep your ad brief (Viết lời quảng cáo ngắn gọn)

3. Write some drawbacks (Đề cập một số hạn chế)

4. Try to attract attention (Cố gắng thu hút sự chú ý)

5. Ask a lot of questions (Đặt nhiều câu hỏi)

6. Give the main features (Cung cấp những đặc trưng chính)

Đáp án: 1, 2, 4, 6

3. Write a short advertisement for a tourist attraction in your area.

Gợi ý:

Peaceful Paradise: Xuan Huong Lake, Da Lat

Come and discover Xuan Huong Lake in Da Lat. Immerse yourself in the beauty of the calm waters, take a leisurely stroll, or simply relax in the soothing ambience. With its charming gardens and vibrant flowers, Xuan Huong Lake is a perfect spot for a romantic picnic or a peaceful moment of solitude. You can also explore the cuisine of Da Lat City in a night market nearby. Whether you seek a moment of relaxation or an exciting excursions, Xuan Huong Lake in Da Lat is an ideal destination for you.

(Dịch nghĩa:

Thiên đường bình yên: Hồ Xuân Hương, Đà Lạt

Hãy đến và khám phá Hồ Xuân Hương ở Đà Lạt. Hòa mình vào vẻ đẹp của những dòng nước êm đềm, đi dạo thong thả, hoặc chỉ cần thư giãn trong không gian dễ chịu. Với những khu vườn xinh đẹp và những bông hoa rực rỡ, Hồ Xuân Hương là điểm đến hoàn hảo cho một buổi dã ngoại lãng mạn hoặc để tận hưởng những khoảnh khắc yên tĩnh một mình. Bạn cũng có thể khám phá ẩm thực Đà Lạt tại một khu chợ đêm ngay bên cạnh. Cho dù bạn tìm kiếm một khoảnh khắc thư giãn hay một chuyến đi thú vị, Hồ Xuân Hương ở Đà Lạt vẫn sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho bạn.)

Xem thêm: Soạn tiếng Anh lớp 9 Unit 9 Getting started.

Trên đây là toàn bộ đáp án và giải thích chi tiết bài tập SGK Tiếng Anh 9 Unit 8: Project. Thông qua bài viết trên, Anh ngữ ZIM hy vọng rằng học sinh sẽ tự tin học tập tốt với môn Tiếng Anh 9 Sách mới. Ngoài ra, Anh ngữ ZIM hiện đang tổ chức các khóa học IELTS Junior với chương trình được xây dựng dựa trên sự phối hợp của 4 khía cạnh: Ngôn ngữ - Tư duy - Kiến thức - Chiến lược, giúp học sinh THCS chinh phục bài thi IELTS, phát triển kiến thức xã hội và tự tin sử dụng tiếng Anh.


Học sinh được hỗ trợ giải đáp thắc mắc, chữa bài tập trên diễn đàn ZIM Helper bởi các Giảng viên chuyên môn đang giảng dạy tại ZIM.

Tác giả: Nguyễn Lê Như Quỳnh

Bạn muốn trở nên tự tin giao tiếp với bạn bè quốc tế hay nâng cao khả năng giao tiếp trong công việc và thăng tiến trong sự nghiệp. Hãy bắt đầu hành trình chinh phục mục tiêu với khóa học tiếng Anh giao tiếp hôm nay!

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch học 1-1 với Giảng viên tại ZIM để được học sâu hơn về nội dung của bài viết bạn đang đọc. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi

Đánh giá

5.0 / 5 (1 đánh giá)

Gửi đánh giá

0

Bình luận - Hỏi đáp

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833