Project - Unit 8 - Tiếng Anh 10 Global Success (trang 95 tập 1)

Bài viết cung cấp đáp án chính xác kèm giải thích chi tiết bài tập Unit 8: Project - Tiếng Anh lớp 10 Global Success (trang 95 tập 1). Nội dung được biên soạn bởi đội ngũ chuyên môn tại Anh Ngữ ZIM để giúp học sinh nắm vững kiến thức và học tập hiệu quả môn Tiếng Anh 10 Unit 8.
author
ZIM Academy
25/08/2023
project unit 8 tieng anh 10 global success trang 95 tap 1

Work in groups. Do a survey to find out how students in your school use electronic devices to learn. Try to find at least 15 students to interview. Ask about the following:

  • names of students using electronic devices in learning

  • types of electronic devices (e.g. desktop computers, laptops, tablets, smartphones)

  • how often they use them (e.g. every day, twice a week)

  • purpose for using them (e.g. to read articles, to use educational apps, to take online courses)

Names

Devices

Frequency

Purposes

Anh

laptop

every day

study

Bao

smartphone

three times a week

use educational apps

Binh

tablet

every day

relax

Chi

smartphone

every day

relax

Dung

smartphone

every day

read articles

Duc

laptop

twice a week

take online courses

Hoa

tablet

every day

read articles

Huyen

laptop

every day

study

Lan

laptop

every day

study

Linh

desktop computer

once a week

take online courses

Nam

smartphone

twice a week

use educational apps

Ngoc

tablet

every day

use educational apps

Quynh

smartphone

every day

use Facebook

Thang

tablet

every day

relax

Vu

smartphone

every day

relax

Present your group’s findings to the class. Your presentation should include:

  • How many students use each device?

  • Which electronic devices do students use for study/ relaxation/ social interaction?

  • How often do they use these devices? Give possible reasons.

Gợi ý câu trả lời:

On behalf of our group's members, I am going to report our results. We conducted a survey with 15 students in grade 10 to find out how they use electronic devices for learning, and here are the results. Six students use smartphones. Most of them use this kind of device to relax, interact with friends, and read articles. Tablets and laptops are used by a total of eight students. Students use laptops for studying every day and use tablets to relax, read articles, or use educational apps almost every day. Only one student uses a desktop computer. She uses it to take online courses once a week. Regarding smartphones and tablets, students use them every day because they are small and easy to use. For larger devices like desktop computers, students tend to use them less frequently. These are all our survey findings.

(Dịch:

Thay mặt cho các thành viên trong nhóm của chúng tôi, tôi sẽ báo cáo kết quả. Chúng tôi đã làm một cuộc khảo sát với 15 học sinh lớp 10 để tìm hiểu xem các học sinh sử dụng thiết bị điện tử như thế nào để học, và đây là kết quả. Có 6 học sinh sử dụng điện thoại thông minh. Hầu hết họ sử dụng loại thiết bị này để thư giãn, tương tác với bạn bè và đọc báo. Có tổng cộng 8 học sinh sử dụng máy tính bảng và máy tính xách tay. Học sinh sử dụng máy tính xách tay để học hàng ngày và sử dụng máy tính bảng để thư giãn, đọc báo hoặc dùng các ứng dụng giáo dục hầu như hàng ngày. Chỉ có 1 học sinh sử dụng máy tính bàn. Bạn ấy sử dụng nó để tham gia các khóa học trực tuyến mỗi tuần một lần. Đối với điện thoại thông minh và máy tính bảng, họ sử dụng chúng hàng ngày vì chúng nhỏ và dễ sử dụng. Đối với các thiết bị lớn hơn như máy tính bàn, học sinh có xu hướng sử dụng chúng ít hơn. Đây là tất cả các kết quả khảo sát của chúng tôi.)

Xem thêm: Tiếng Anh lớp 10 Unit 9 Getting started.

Trên đây là toàn bộ đáp án và giải thích chi tiết bài tập SGK Tiếng Anh 10 Unit 8: Project. Thông qua bài viết trên, Anh ngữ ZIM hy vọng rằng học sinh sẽ tự tin học tập tốt với môn Tiếng Anh 10 Global Success. Ngoài ra, Anh ngữ ZIM hiện đang tổ chức các khóa học IELTS với lộ trình cá nhân hoá được thiết kế phù hợp với nhu cầu, trình độ và tiết kiệm tới 80% thời gian tự học giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh và đạt kết quả tốt trong kỳ thi IELTS.


Học sinh được hỗ trợ giải đáp thắc mắc, chữa bài tập trên diễn đàn ZIM Helper bởi các Giảng viên chuyên môn đang giảng dạy tại ZIM.

Tác giả: Lê Minh Khôi

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch học 1-1 với Giảng viên tại ZIM để được học sâu hơn về nội dung của bài viết bạn đang đọc. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi

Đánh giá

5.0 / 5 (1 đánh giá)

Gửi đánh giá

0

Bình luận - Hỏi đáp

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833
Đang tải dữ liệu