Project - Unit 2 Tiếng Anh 6 Global Success: Đán án & giải thích

Nhà ở, phòng ốc và vật dụng trong nhà là những chủ đề gần gũi được khai thác trong Tiếng Anh 6 Unit 2. Để giúp học sinh tự học hiệu quả, bài viết này sẽ gợi ý đáp án và giải thích các bài tập thuộc phần Looking Back - Unit 2 tiếng Anh 6 (trang 25 tập 1).
ZIM Academy
15/07/2023
project unit 2 tieng anh 6 global success dan an giai thich

1. Which one would you like to live in? Why?

Câu trả lời tham khảo:

I would like to live in the upside-down house in picture B, because it looks very strange. I want to see how everything looks like inside. I think the bed, the table, the chairs, … inside will not be upside-down, because it would be too hard to use any of them. This place looks very fun to live in, and my friends will visit me just to see my crazy house!

Dịch nghĩa: Tôi muốn ở trong ngôi nhà bị lật ngược trong tranh B, vì nó trông rất lạ. Tôi muốn nhìn xem mọi thứ bên trong sẽ trông như thế nào. Tôi nghĩ cái giường, bàn, ghế, … bên trong sẽ không bị ngược, vì như thế thì khó để dùng bất cứ thứ gì. Chỗ này nhìn có vẻ rất vui, và bạn bè tôi sẽ thăm tôi chỉ để xem ngôi nhà kỳ quái của tôi.

2. Work in groups.

  • Draw your own strange house.

  • Decorate it.

  • Tell the class about your house.

Câu trả lời tham khảo:

Draw your own strange house

This is my strange house. It looks like two giant pumpkins next to each other with a red mushroom decoration on the side. I think it looks crazy, but still very cute. I imagine it will also be orange inside, and everything will have warm colours. There is plenty of light into the house because of the big windows. I can enter this pumpkin house through the front door or through the ladder into the window of my bedroom. I think it will be very fun.

Dịch nghĩa: Đây là ngôi nhà kỳ lạ của tôi. Nó trông giống 2 quả bí ngô nằm cạnh nhau cùng một vật trang trí hình nấm đỏ. Tôi nghĩ nó nhìn thật kỳ quái, nhưng vẫn rất dễ thương. Tôi tưởng tượng nó cũng sẽ có màu cam ở trong nhà, và tất cả mọi vật bên trong đều có tông màu ấm áp. Nhà tràn ngập ánh sáng vì có những cái cửa sổ to. Tôi có thể đi vào nhà bí ngô qua cửa trước hoặc qua cái thang vào cửa sổ phòng ngủ. Tôi nghĩ nó sẽ rất vui.

Trên đây là toàn bộ đáp án và giải thích chi tiết bài tập SGK Tiếng Anh 6 Unit 2 Project. Thông qua bài viết trên, Anh ngữ ZIM hy vọng rằng học sinh sẽ tự tin học tập tốt với môn Tiếng Anh 6 Global Success.

Xem tiếp: Tiếng Anh lớp 6 Unit 3: Getting started.

Tác giả: Trần Linh Giang

Bạn muốn trở nên tự tin giao tiếp với bạn bè quốc tế hay nâng cao khả năng giao tiếp trong công việc và thăng tiến trong sự nghiệp. Hãy bắt đầu hành trình chinh phục mục tiêu với khóa học tiếng Anh giao tiếp hôm nay!

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch học 1-1 với Giảng viên tại ZIM để được học sâu hơn về nội dung của bài viết bạn đang đọc. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi

Đánh giá

(0)

Gửi đánh giá

0

Bình luận - Hỏi đáp

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833