Soạn SGK tiếng Anh 12 mới (thí điểm) - Đáp án và giải thích chi tiết

Bài viết này sẽ cung cấp đáp án kèm lời giải chi tiết các bài tập SGK Tiếng Anh lớp 12 mới (sách thí điểm). Từ đó, giúp học sinh học tốt và đạt điểm cao trong các bài thi môn Tiếng Anh 12.
ZIM Academy
03/07/2023
soan sgk tieng anh 12 moi thi diem dap an va giai thich chi tiet

Bộ sách tiếng Anh 12 mới (thí điểm) gồm 2 cuốn: tập 1 và tập 2, được soạn theo chương trình tiếng Anh hệ 10 năm (từ lớp 3 đến lớp 12) theo đề án 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài cung cấp kiến thức, bộ sách còn giúp học sinh rèn luyện kỹ năng thông qua các bài tập và hoạt động thú vị. Để giúp học sinh soạn bài và học tốt trên lớp, bài viết này sẽ gợi ý đáp án kèm giải thích chi tiết về từ vựng, ngữ nghĩa, phiên âm, ngữ pháp và ngữ cảnh có trong các bài tập SGK Tiếng Anh 12 (Sách mới).

Unit 1: Life Stories

Unit 2: Urbanisation

Unit 3: The Green Movement

Review 1: Tiếng Anh 12

Unit 4: The Mass Media

Unit 5: Cultural Identity

Review 2: Tiếng Anh 12

Unit 6: Endangered Species

Unit 7: Artificial Intelligence

Unit 8: The World Of Work

Review 3: Tiếng Anh 12

Unit 9: Choosing A Career

Unit 10: Lifelong Learning

Review 4: Tiếng Anh 12

Những bài tập SGK Tiếng Anh lớp 12 (Sách mới) đều được thiết kế bài bản, đầy đủ kiến thức và thực hành để đem lại hiệu quả học tập môn tiếng Anh cao nhất. Các bài tập giúp củng cố kiến thức, cũng như kiểm tra, đánh giá kết quả sau quá trình học mỗi bài của học sinh. Bài viết này hi vọng đã giúp học sinh soạn Tiếng Anh 12 mới hiệu quả trước khi đến lớp, góp phần tăng cường và nâng cao khả năng tiếng Anh cho học sinh lớp 12.


Tài liệu tham khảo

  • Hoàng, Văn Vân. Tiếng Anh 12 Tập 1. NXB Giáo Dục Việt Nam.

  • Hoàng, Văn Vân. Tiếng Anh 12 Tập 2. NXB Giáo Dục Việt Nam.

Bạn muốn trở nên tự tin giao tiếp với bạn bè quốc tế hay nâng cao khả năng giao tiếp trong công việc và thăng tiến trong sự nghiệp. Hãy bắt đầu hành trình chinh phục mục tiêu với khóa học tiếng Anh giao tiếp hôm nay!

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch học 1-1 với Giảng viên tại ZIM để được học sâu hơn về nội dung của bài viết bạn đang đọc. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi

Đánh giá

5.0 / 5 (2 đánh giá)

Gửi đánh giá

0

Bình luận - Hỏi đáp

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...
Chat nhanh
Chat Messenger
Đăng ký tư vấn
1900 2833